Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 27

Chương 27: Cơm trưa

 

Hết giờ học, ba người đúng hẹn đến quán KFC cạnh trường học. Dọc theo đường đi ba người hai bên trái phải đem Bành Vũ Cường kẹp ở giữa, cứ tiêu sái như vậy, khiến cho một số người chú ý.

Nếu ở trên người người bình thường, chỉ sợ lúc này đã sớm bỏ chạy lấy người. Có điều Trương Thấm cũng không phải là người thường, thẳng đến khi ba người đến quán KFC, cậu ta còn không biết ý mà rời đi.

Bành Vũ Cường cũng không có ý gì, bởi vì người dù sao cũng là do cậu kéo tới. Mặc dù bạn gái sắc mặt có điểm mất tự nhiên nhưng Bành Vũ Cường cũng không thể nói, cậu mau đi nhanh đi cái đồ bóng đèn này.

Thế là dưới cục diên xấu hổ như thế, cả ba người cùng ngồi xuống.

“Tuyết Cầm em muốn ăn cái gì?” Bành Vũ Cường mở miệng hỏi trước.

Cổ Tuyết Cầm nghĩ nghĩ, khẽ cười nói: “ Ừm, hamburger và coca đi, không cần lấy nhiều đâu, em cũng ăn không hết bao nhiêu.”

Bành Vũ Cường gật gật đầu, đem ánh mắt nhìn về phía Trương Thấm, “Cậu thì sao, muốn ăn cái gì, Trương Thấm.”

Trương Thấm nghĩ nghĩ, kì thực cậu căn bản không thích cái loại thức ăn nhanh này, vừa không có dinh dưỡng lại còn nhiều người chật chội, có điều nếu đã đến đây, Trương Thấm chỉ có thể kiên nhẫn chút.

“Tôi còn chưa nghĩ ra, tôi đi xem thử.” Trương Thấm nói.

Bành Vũ Cường nhìn cậu ta một cái, tiếp tục nói: “Được rồi, cậu đi cùng với tôi.” Không biết Trương Thấm ăn bao nhiêu, mua nhiều mua ít đều phiền phức, chẳng bằng cứ để cậu ta tự chọn.

Lần này kêu Trương Thấm đến một mặt là vì khách khí, không nghĩ tới tên này thật sự không khách sáo, thật sự đi cùng cậu. Về phương diện khác, Bành Vũ Cường cảm thấy cậu ta luôn một mình độc lai độc vãng, nhìn có chút đáng thương, thế mới kéo cậu ta đến đây, có điều, nhìn cục diện bây giờ, ầy, sau này vẫn là cẩn thận một chút, cũng không thể ba người cùng đi, hôm nay phải nhận lại biết bao nhiêu ánh mắt kì quái.

Hai người một trước một sau đi đến nơi gọi đồ ăn. Trương Thấm nhìn đủ loại, kiểu dáng hamburger, đồ uống trước mắt, trên mặt lộ ra chút biểu cảm mê hoặc. Cũng may phía trước có không ít người, bọn họ có đủ thời gian để thương lượng.

“Trương Thấm cậu muốn ăn cái gì?” Bành Vũ Cường lên tiếng hỏi.

Trương Thấm nhìn hamburger trước mắt, nói thật, cậu một chút khẩu vị cũng không có.

Có điều, cậu vẫn là thận trọng lên tiếng hỏi: “Cái burger vị gà Orleans kia mùi vị thế nào?” Cậu nhìn thấy trên khuôn mặt tuấn tú của Bành Vũ Cường hiện lên một tia kinh ngạc.

“Cậu chưa ăn bao giờ sao?” Bành Vũ Cường có điểm không tin hỏi lại, cần phải biết rằng Trương Thấm cũng không phải là người bình thường. Theo như đồ cậu ta ăn, mặc, dùng cũng có thể nhìn ra được, người này chính là “phú nhị đại” điển hình.

Một kẻ có tiền như vậy thế mà lại hỏi hamburg kia hương vị thế nào làm cho cậu không thể nào tin được. Không đúng, có lẽ Trương Thấm người ta căn bản là chướng mắt với mấy cái thứ này.

Bành Vũ Cường ổn định tinh thần, mở miệng trả lời: “Cũng được, không biết cậu thích ăn khẩu vị như thế nào, ăn nhạt hay mặn. Ăn cánh gà không?” Bành Vũ Cường hỏi

Trương Thấm nhìn cậu ta ra sức giới thiệu, trên mặt lộ ra tươi cười. Cậu vẫn là lần đầu tiên cùng bạn bè đi đến những nơi kiểu này ăn cơm.

Cậu lập tức gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý với sắp xếp của Bành Vũ Cường, “Cứ chọn theo những gì cậu nói đi.”

Bành Vũ Cường hơi giật mình, dễ dàng như vậy liền đồng ý rồi? Cậu vẫn có chút hoài nghi, nhưng đúng lúc này đã đến phiên hai người bọn họ.

“Xin chào, xin hỏi quý khách muốn gọi món…..gì….” Nói chuyện là môt nữ sinh có khuôn mặt tròn tròn đáng yêu, lại bởi vì đột nhiên nhìn thấy hai đại soái ca đứng ở trước mặt mình, đầu lưỡi như muốn thắt lại.

Bành Vũ Cường hướng cô gái cười cười, còn Trương Thấm sắc mặt đã có chút lạnh xuống.

“Xin chào, chúng tôi muốn…..” Bành Vũ Cường nói ra một chuỗi dài món ăn làm cô gái nhỏ quýnh lên tất tả chuẩn bị cho bọn họ.

Một lát sau, hai người cuối cùng cũng bưng một đống lớn đồ ăn đi đến chỗ ngồi.

…..

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s