Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 28

Chương 28: Yêu thầm (1)

 

Chờ đến khi trở lại bàn, Bành Vũ Cường và Trương Thấm lúc này mới phát hiện, cái bàn đã nhiều thêm một mỹ nữ.

Cô gái kia dáng vẻ cực kì xinh đẹp ngọt ngào, đang cùng Cổ Tuyết Cầm tán gẫu rất là náo nhiệt, vừa nhìn liền biết là có quan hệ rất tốt với Cổ Tuyết Cầm.

Cô gái nhìn thấy Bành Vũ Cường và Trương Thấm thì khuôn mặt cũng theo đó đỏ bừng lên. Cô ngượng ngùng liếc mắt nhìn hai người một cái, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên người Trương Thấm.

“Vũ Cường, để em giới thiệu một chút, đây là chị em tốt của em, Linh Linh.” Cổ Tuyết Cầm cười mở miệng giới thiệu “Linh Linh, Vũ Cường chắc cậu đã gặp rồi, bên cạnh anh ấy là Trương Thấm, bạn cùng phòng của Vũ Cường.” Cổ Tuyết Cầm lúc nói những lời này, cố ý nhấn mạnh chút.

Nếu không phải ngu ngốc, nhất định có thể nghe ra được ảo diệu ở bên trong. Bành Vũ Cường và Trương Thấm đều là người thông minh, sao có thể không rõ ý tứ trong đó chứ.

Bành Vũ Cường lúc này liền hùa theo, khẽ đẩy Trương Thấm, cười nói: “Nguyên lai là Linh Linh mỹ nữ, làm tôi cứ tưởng là người đẹp nào cơ. Trương Thấm, Linh Linh là hoa khôi khoa tiếng Trung, tiểu tử cậu hôm nay thật có phúc đấy.” Nói xong còn cố ý ném liếc mắt mang theo chút hâm mộ nhìn Trương Thấm, nhưng mà nhìn thấy tên kia lại trưng ra một bộ dáng lạnh lẽo, tên này đầu bị vào nước chắc? Con gái người ta đã chủ động như vậy rồi.

Trương Thấm lại chỉ thản nhiên lên tiếng: “Xin chào!” Sau đó liền không nói gì nữa.

Ba người chung quanh bị thái độ lạnh nhạt hờ hững của cậu ta làm cho xấu hổ, liếc mắt nhìn nhau một cái, cũng đành bất đắc dĩ ngồi xuống.

Cổ Tuyết Cầm có chút giận dỗi đẩy Bành Vũ Cường  một cái, ý tứ kia không cần nói cũng biết. Bành Vũ Cường lại bất đắc dĩ bĩu môi, tên này tính tình vẫn như vậy, ai khuyên cũng không có được.

Cổ Tuyết Cầm như là đã hiểu rõ ý tứ trong ánh mắt của Bành Vũ Cường, lúc này đành chịu cười cười. Có điều Linh Linh bên kia lại không tính buông tha.

Cô  ngồi bên người Trương Thấm, dù có hào hứng nói chuyện với Trương Thấm cũng vẫn là một mình cô nhiệt tình, còn Trương Thấm càng ngày càng lạnh lùng hờ hững.

Trương Thấm từng vụng trộm liếc mắt nhìn Bành Vũ Cường một cái, phát hiện toàn bộ lực chú ý của cậu ta đều tập trung trên người Cổ Tuyết Cầm, cả người liền bắt đầu buồn bực.

Khó chịu không rõ lí do làm cho thời điểm Trương Thấm đối mặt với Linh Linh càng thêm không kiên nhẫn.

“Tôi ăn no rồi, mọi người từ từ dùng, tôi đi trước!” Trương Thấm từ trên ghế đứng lên, cũng không thèm liếc mắt nhìn mọi người một cái liền quay đầu đi ra ngoài quán KFC, với cậu mà nói, cậu có thể chịu được đến tận bây giờ đã là hết sức không dễ dàng.

Thấy Trương Thấm đột nhiên không nói không rằng rời đi, Bành Vũ Cường cùng hai vị mỹ nữ cũng thật kinh ngạc, hai mắt trợn tròn nhìn cửa quán.

“Này, Trương Thấm, cậu đi là thế nào!” Bành Vũ Cường gọi, rõ ràng mới ăn có vài miếng mà thôi.

Cổ Tuyết Cầm bên kia cũng vội vàng truy hỏi mỹ nữ Linh Linh đối diện: “Linh Linh, hai người không có việc gì chứ.”

Linh Linh vô tội lắc đầu, cuối cùng bất đắc dĩ nói: “Trương Thấm cậu ấy không thích tớ. Aizzz….”

Cổ Tuyết Cầm vẻ mặt kinh ngạc cùng không cam lòng. “Linh Linh, cậu đừng nói vậy, tớ thấy người này có chút vấn đề, cậu nhìn thái độ vừa rồi của cậu ta đi, có ý tốt mời cậu ta đi ăn cơm cùng, còn giới thiệu cậu cho cậu ta làm quen, cậu nhìn cái dáng vẻ của cậu ta đấy, thật sự là…. Cổ Tuyết Cầm tức giận nói.

Mà giờ khắc này Bành Vũ Cường cũng bởi vì không kêu Trương Thấm ở lại được nê có chút rầu rĩ không vui quay trở lại ghế ngồi.

“Tên này thật là!” Bành Vũ Cường oán giận nói. “Đợi lát nữa tôi trở về, nhất định phải hỏi cậu ta rõ ràng một chút, tự nhiên lên cơn thần kinh gì không biết.”

“Không có việc gì, cảm ơn các cậu! Có lẽ là cậu ấy đối với mình không có hứng thú đi.” Linh Linh khẽ cười nói, trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ.

Cổ Tuyết Cầm cùng Bành Vũ Cường cũng an ủi vài câu, dù sao việc này người ngoài nói nhiều cũng không tốt lắm.

Có điều hành động của Trương Thấm thật là không phải. Bành Vũ Cường quyết định lúc về nhất định phải nói chuyện với cậu ta.

…..

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s