Lí tính xuất quỹ- Văn án

Lí tính xuất quỹ- Văn án

♠♠♠

Ngô Tư vì theo đuổi tình yêu, dùng thời gian mười mấy năm, đến khi thu lưới mới phát hiện, nguyên lai con vịt tưởng rằng đã nấu chín, đã sớm bay đi.

Khoảnh khắc thanh tỉnh làm anh thấy rõ, nguyên lai cho là thói quen tự nhiên, không nhận thức được, chỉ là một loại đọc dược mãn tính, một loại thủ đoạn dẫn đến lạc lối.

Yêu một cách thầm lặng không vụ lợi, sau khi đổ vào đó nhiều năm như vậy, đã không cho phép bất luận kẻ nào, cho dù là chính anh, đi thương tổn người con trai vĩnh viễn không bị thế tục trói buộc, người đó ở trong tim anh, mãi mãi là một bé trai ỷ lại vào mình.

Phải cùng người đàn ông kia phát sinh quan hệ, là bất ngờ của Ngô Tư.

Chẳng lẽ chính mình đê tiện lợi dụng hắn, để bù lấp chỗ trống của người khác?

Muốn quên đi đau đớn của tình yêu, anh cần cái khác phân tán đi lực chú ý, điều thỉnh cầu này, tôi cho rằng  anh cầu trời cũng không gặp được  cơ hội tốt như này.

Lần đầu tiên trên giường là giao dịch quy tắc ngầm, đi ăn máng khác là lựa chọn hai bên cùng có lợi, thuận theo tự nhiên thành quan hệ bạn giường, tựa hồ trở thành một loại gắn bó bình thường nhất trong cuộc sống.

Miller cho rằng quan hệ của hai người rất đơn giản: Tôi cho anh bầu không khí làm việc anh muốn, ngẫu nhiên giải sầu khi tịch mịch, âu yếm thân thể. Anh cho tôi sự giúp đỡ sau hậu trường tôi cần, giải quyết dục vọng, giả quyết công việc, đối nhân xử thế thỏa đáng nhất.

Quan hệ như vậy anh có thể duy trì được bao lâu?

Chờ anh nộp thư từ chức, hoặc tôi mời anh rời khỏi công ty thì chính là thời điểm kết thúc.

Nhìn người đứng ở trước mặt phóng viên  hạnh phúc ôm người bạn gái, đạo diễn Miller, Ngô Tư chuyển tầm mắt lại, dùng ngữ điệu chỉ có lí trí, ánh mắt không mang theo một tia tình cảm, thuyết phục người trước mặt bỏ vốn, đầu tư vào bộ phim điện ảnh tiếp theo.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s