Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 23

Chương 23: Anh hùng cứu mỹ nhân (2)

 

Từ trong quán cà phê đi ra đã là chuyện của một giờ sau.

Trương Thấm tạm biệt về kí túc xá trước, bởi vì Bành Vũ Cường còn phải đưa bạn gái cậu ta trở về.

Trương Thấm tự nhiên là không thể có ý kiến gì, mỉm cười nhìn hai người rời đi, sau đó, vẻ mặt tươi cười của Trương Thấm, nháy mắt biến mất không thấy.

Ánh mắt cậu lạnh như băng quét qua bóng lưng hai người một cái, liền xoay người rời đi.

Bành Vũ Cường, Bành Vũ Cường….

Trong đầu Trương Thấm lặp đi lặp lại không ngừng cái tên này.

Bạn cùng phòng cậu, từng là người cậu ghét nhất, cũng là người cậu nóng lòng muốn thoát khỏi nhất, nhưng mà hiện tại cậu lại phát hiện mình đã có chút thích tên kia.

Chẳng qua, bạn gái của cậu ta…

Trương Thấm là một người dám yêu dám hận. Cậu cảm thấy yêu thì sẽ oanh oanh liệt liệt, trong tình yêu không thể tồn tại một chút tạp chất, một chút tì vết nào, nếu không cậu không thể chịu đựng được.

Theo cậu, tì vết đó không phải là tật xấu của đối phương hay một vài sai lầm nho nhỏ, mà là sự tín nhiệm của hai người trong tình cảm, cùng với tình cảm chân thật.

Cậu không hi vọng giữa hai người có người thứ ba tồn tại.

Cậu tuyệt đối không thể chịu được!

Vương Thiên Khải chính là một ví dụ.

Từng cho rằng anh ta chính là chân mệnh thiên tử của mình, tìm được người mình thích, qua vài năm thầm mến, hai người rốt cuộc thổ lộ tâm ý với nhau.

Nhưng mà thiên ý trêu ngươi, không lâu sau, Vương Thiên Khải yếu đuối vẫn là lựa chọn hiện thực, cùng một người phụ nữ kết hôn.

Người phụ nữ kia cũng không phải ai khác, chính là chị họ của cậu.

Anh ta quả thật là cùng gia đình cậu ngày càng thân thiết, mà cùng cậu thì ngày càng xa cách….

Cậu cũng không hối hận, mà là cảm thấy căm phẫn.

Lúc mới đầu cậu cũng cảm thấy thật đau lòng, nhưng rất nhanh cậu liền hiểu được con người thật của Vương Thiên Khải. Anh ta tiếp cận mình, có lẽ mục đích chính là để tiếp cận chị họ của cậu đi.

Trương Thấm hận người đàn ông này, hận đến nghiến răng nghiến lợi!

Đương nhiên, chỉ cần anh ta không chọc đến mình, anh ta có thể dễ dàng làm anh rể của cậu, nếu không, cũng đừng trách cậu không khách khí.

Trương Thấm căm giận nghĩ, tâm tình phiền não làm cậu lại nghĩ đến chuyện phát sinh lúc nãy.

Cậu chưa có trở lại kí túc xá mà một mình đi bộ trên đường. Cậu cũng không ăn gì mà tìm một chỗ lẳng lặng ngồi xuống. Chờ đến khi hoàng hôn mới đứng dậy quay về kí túc xá.

Vào đến trong trường, ma xui quỷ khiến thế nào Trương Thấm lại chọn đường vòng quay về kí túc xá của mình. Con đường cậu chọn có thể nói là đường xa nhất để về kí túc xá. Có điều, những nơi con đường này đi qua lại cực kì phong phú.

Có một cái vườn hoa nhỏ của trường, còn có một đoạn đường mà sinh viên muốn đi ăn chắc chắn phải đi qua, còn có cổng kí túc xá nữ. Trương Thấm đi bộ, bất cứ ở đâu, khi nào đều nhận được sự chú ý của mọi người, có điều cậu cũng không thèm để ý. Cứ theo ý mình lẳng lặng đi lên phía trước.

Trên đường người cũng không ít, nhưng không có bóng dáng nào có thể làm cho Trương Thấm để tâm. Nhưng mà thời điểm đến trước cửa kí túc xá nữ, Trương Thấm dừng lại.

Cậu nhìn thấy hai bóng dáng quen thuộc ở nơi đó đang ôm hôn nhau!

Cậu đứng lặng, nửa ngày cũng không di chuyển, mãi đến khi đôi nam nữ kia hôn xong, nữ sinh lưu luyến không rời tiến về phía trước, Trương Thấm mới mặt không chút thay đổi quay đi.

Cậu im hơi lặng tiếng quay lại đường cũ. Khuôn mặt tuấn tú một chút biểu cảm cũng không có, nhưng ở sâu trong đôi mắt lại là một tia âm trầm, biểu hiện rõ tâm tình của cậu.

“Cẩu nam nữ!”

Trương Thấm nói thầm trong lòng, nhưng một lát sau cậu liền sửa miệng “Sắc nữ!”

Trong khi đó, Bành Vũ Cường đối với việc này vẫn hồn nhiên không biết tẹo nào đâu!

…..

12 thoughts on “Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 23

  1. :3 ta đã nóng lòng mà đi gặm qt của bộ này r. h đọc lại bản edit nhà nàng vẫn thấy cảm xúc dâng trào. em Thấm quyết liệt quá đi >.<

  2. T^T hai tuần nữa ta thi cuối HKI rồi :((( nàng bonus một chương nữa làm qua cho ta có tinh thần vượt qua ải khổ thi cử đi nàng T^T đợi tới cuối t12 chắc ta teo héo mất thôi T^T hiuhiu~~

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s