Thần trù ở hiện đại – Văn án

Văn án

Đời thứ nhất của Chu Lập Thành, cha anh Trương Thịnh phản bội gia đình, vứt bỏ anh và mẹ cùng em gái, cũng trộm đi thực đơn quý hiếm mà ông nội để lại cho anh bám víu bạch phú mỹ trong thành phố, chung vốn liếng mở một nhà hàng, thanh danh cực kì vang dội.

Sau đó Trương Thịnh vì chuyện làm ăn của mình, tại năm năm sau, tính kế đem đứa con gái từ nhỏ sống ở thị trấn xa xôi lừa lên thủ đô, sau đó đem cô gả cho một tên ngốc cả ngày chảy nước dãi cười ngây ngô. Lúc Chu Lập Thành mang em gái chạy trốn, bị chiếc xe Trương Thịnh phái tới tông phải, em gái tử vong tại chỗ, anh thì hồn lìa khỏi xác, nhìn mẹ mình bởi vậy tức giận đến sinh bệnh, vừa bị bệnh liền không dậy nổi, không bao lâu liền chết, mà Trương Thịnh lão ta lại chỉ có oán hận, phá hủy chuyện tốt của bọn lão.

Linh hồn Chu Lập Thành thấy cảnh này, tức giận đầy đầu, kết quả một chùm bạch quang lóe qua, anh đi đến một thế giới mới, là một thế giới Tu Chân, mà Chu Lập Thành nhập vào một thiếu niên vừa mới nhập đạo, ở nơi đó, Chu Lập Thành dốc lòng học tập, một mực huyễn tưởng có ngày trở về báo thù.

Sau đó anh liền thật sự trở về, trở lại khi tay bị gãy, ngày mà mẹ đến hỏi Trương Thịnh vay tiền làm giải phẫu cho anh, lại chật vật trở về.

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s