Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 41

Chương 41: Điên cuồng (1)

Trong khoảng thời gian ngắn, trong sân trường tràn ngập các loại lời đồn đãi, buôn chuyện, đủ các thể loại kịch bản phim truyền hình cũng làm người ta ứng phó không nổi. Nghe nói, hình như là nam chính bắt cá hai tay, nữ chính không chấp nhận nổi nên mới nhịn đau chia tay, có phiên bản thì nói rằng, kì thật là sinh hoạt cá nhân của nữ chính quá bậy bạ, bị nam chính bắt tại trận, cho nên mới chia tay.

Dù sao, mặc kệ nói như thế nào thì đôi kim đồng ngọc nữ này cũng đã đi đến cuối đường, tự nhiên là có người vui sướng, có người buồn rầu, chỉ sợ người cao hứng nhất chính là người cũng thích Bành Vũ Cường- Trương Thấm.

….

Trời tháng mười một đã có một chút lạnh.

Từ khi khai giảng đến giờ, hơn nửa học kì đã qua, hơn ba tháng cũng đủ làm cho các bé năm nhất ngây thơ biến thành cáo già, chư vị đồng học nhập học cùng Bành Vũ Cường cũng đều dần dần thích ứng với cuộc sống đại học. Tuy rằng ba tháng nói dài không dài, nói ngắn cũng không ngắn, nhưng là đối với một số người mà nói, ba tháng ngắn ngủi cũng đủ để ảnh hưởng cả đời.

Chương trình học ở đại học theo hình thức tự học là chính, hoàn toàn không giống với khi học phổ thông khô khan không thú vị. Đối với năm nhất bọn họ mà nói, đi học đầy đủ lấy thành tích tốt tựa hồ so với bất cứ cái gì đều quan trọng hơn.

Đương nhiên trong đó cũng có ngoại lệ!

Ví dụ như, Bành Vũ Cường đang thất tình.

Cho tới hôm nay, cậu cũng không biết vì sao Cổ Tuyết Cầm và mình chia tay, thực hiển nhiên, cậu tuyệt đối không có nhìn lén cô gái khác, hoặc là cùng đứa con gái khác dây dưa không rõ, Bành Vũ Cường cậu đã quyết định nghiêm túc ở yêu đương với Cổ Tuyết Cầm.

Nhưng mà, đáng chết là, như thế nào mới một tháng cô ấy đã nói lời chia tay với mình rồi.

Cậu vất vả bao lâu nay, lại còn cùng với cô đã tiến triển đến giai đoạn kiss, này…

Kì thật Bành Vũ Cường buồn bực chính là cái này, cậu không muốn lên đại học rồi mà vẫn còn mang thân xử nam.

Tuy nói thời trung học cũng có cơ hội nhưng trước sau vẫn không gặp được nữ sinh thích hợp, đương nhiên, Cổ Tuyết Cầm vô luận là khuôn mặt hay dáng người đều là nhất đẳng, cùng nữ sinh như vậy, Bành Vũ Cường mới không thua thiệt.

Dù sao, nếu nói ra cậu vẫn là xử nam, thật là có chút mất mặt. Đương nhiên, Bành Vũ Cường tuyệt đối không cùng người ta nói điều này.

Chính là Cổ Tuyết Cầm đột nhiên chả hiểu làm sao lại đòi chia tay, điều này làm cho một người luôn luôn tâm cao khí ngạo như Bành Vũ Cường tức giận.

Muốn chia thì chia, cậu tuyệt đối không ăn nói khép nép, năn nỉ cô ta, Bành Vũ Cường cậu cũng không phải là người không thể kiếm được bạn gái.

Tức tối cùng Cổ Tuyết Cầm, trong khoảng thời gian ngắn, tâm tình của Bành Vũ Cường cũng rất là mất mát. Dù sao cậu cũng là người, cũng không phải không có tình cảm. Mất mát cũng là khó tránh khỏi.

Nhưng là sau mấy ngày, tâm tình cũng dần dần khôi phục bình thường. Huống hồ, hiện tại sắp đến giải bóng rổ mỗi năm một lần ở trường, cậu cũng chả còn thời gian mà để ý đến mấy cái kia. Chẳng qua là trước trận đấu còn có một việc muốn làm. Có điều, cái này để nói sau.

Nhưng mấy ngày sau khi thất tình, Bành Vũ Cường phát hiện, những người chung quanh cậu đều trở nên đặc biệt kì quái. Nhất là mấy người bạn cậu mới quen ở đại học, người người đều đối với cậu ngày càng khách khí, lúc thì mua giúp cơm, lúc thì lấy hộ sách. Thậm chí, có vài tên còn thiếu điều mời bác sĩ tâm lí cho cậu.

Cậu càng bình tĩnh, mấy tên này lại càng cảm thấy cậu có vấn đề, đến lúc cậu nổi nóng gào lên, ngược lại, bọn họ lại cảm thấy đây mới là bình thường.

Cái đám này thực sự làm cho Bành Vũ Cường tức điên lên, trong lòng hận không thể đập cho mỗi thằng một phát, nhưng ngẫm lại, bọn họ cũng là vì cậu, Bành Vũ Cường cũng đành đem hết thảy nhịn xuống.

Hết cách, cậu đành cố mà trốn mấy cái tên kia!

Có điều, Trương Thấm lại không phân biệt đối xử với cậu. Điều này làm cho Bành Vũ Cường nhất thời cảm thấy Trương Thấm ngày càng thêm đáng yêu! Khác với những người khác, Trương Thấm cũng chưa từng hỏi cậu mấy cái linh tinh kia, hai người ở chung cũng càng ngày càng hòa hợp.

Tuy rằng hai người đều tự động không có nói đến cái việc xấu hổ không lâu trước đó, nhưng là cậu có thể cảm giác được, từ sau khi mình cứu cậu ta, tất thảy của Trương Thấm thật thân thiết dễ thương. Đôi khi, trong lòng Bành Vũ Cường còn thật sự tiếc nuối, nếu tên này là con gái thì thật tốt.

Hôm nay người hẹn nhau cùng ăn cơm. Bành Vũ Cường hơi lo thằng quỷ Bàn Tử kia biến chất, mấy ngày nay không có việc gì liền hẹn Trương Thấm đi cùng.

Trương Thấm ở ngoài mặt không có bao nhiêu phản ứng, kì thực trong lòng thì mừng như điên. Không nói đến chuyện Bành Vũ Cường cùng Cổ Tuyết Cầm chia tay, tương lai của cậu cùng với cậu ta, tựa hồ cũng càng ngày càng tươi sáng.

Xem ra, chuyện tốt, cũng chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

=====

Chương trước tui copy raw vào QT bị thiếu 1 đoạn cuối, bổ sung ở đầu chương luôn nha

3 thoughts on “Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 41

  1. Iu chủ nhà quớ, mong là hành trình bẻ cong soái công của mem thụ thành công tốt đẹp, cầu mong thấy đc cảnh hot mau mau, nóng lòng qué…. Tự cảm cảm thấy tớ biến thái không vừa…😝❤

    • Ôi không ngờ vẫn có bạn đọc. Từ chap cuối cùng tớ đăng đủ thứ chuyện khoing edit được giờ thành lười luôn 😶😶😶

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s