Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 38

Chương 38: Quan hệ thân mật (1)

Thấy Bành Vũ Cường đang nằm bò trên giường mình, tim Trương Thấm cũng vì khẩn trương mà đập loạn. Cứ tưởng rằng chiêu giả bộ bệnh này đã không thể dùng được vậy mà sau khi tỉnh lại làm cho cậu giật mình là, Bành Vũ Cường lại đang ghé vào mép giường bệnh của mình ngủ. Hình ảnh ấm áp như vậy kể cả trong mơ Trương Thấm cũng không dám mơ đến, vậy mà nó lại thực sự đang diễn ra. Điều này có thể làm cho cậu không kích động được sao?

Nhìn khuôn mặt nằm nghiêng đang say ngủ của Bành Vũ Cường, trong lòng Trương Thấm càng thêm kiên định. Nhìn ra ngoài bầu trời tối đen, lại nhìn Bành Vũ Cường đang nằm ở một bên, khóe miệng Trương Thấm hiện lên nụ cười nhàn nhạt không dễ phát hiện.

Cậu một lần nữa nhắm chặt mặt, điều khiển thân mình, hơi giãy dụa một chút, vừa vặn đụng phải cánh tay Bành Vũ Cường. Nếu lực lớn quá sẽ không tốt, dễ dáng bị người ta phát hiện. Trương Thấm cẩn thận di chuyển, rất sợ dùng sức quá lớn làm Bành Vũ Cường tỉnh lại. Làm cho cậu ta chậm rãi tỉnh dậy, lại phát hiện mình thân thể không khỏe, mới có thể đạt tới hiệu quả tốt nhất.

Quả nhiên, ở dưới sự ép buộc cẩn thận của Trương Thấm, Bành Vũ Cường cuối cùng cũng có chút phản ứng. Có điều, nó lại làm cho người ta có loại xúc động muốn đi tự sát!

Bành Vũ Cường chính là trở mình một cái, đè lên cái tay khác tiếp tục đánh cờ với Chu Công.

Trương Thấm ban đầu còn có tâm tình sục sôi mong chờ cũng Bành Vũ Cường diễn một màn cảm động, nhưng mà  nhắm mắt chờ cậu ta đến 1-2 phút lại một chút phản ứng cũng không có.

Trương Thấm rốt cục nhịn không được, lúc này liền mở hai mắt ra. Khi cậu thấy Bành Vũ Cường quay mặt sang bên kia tiếp tục ngủ, vẫn là nhìn không được liếc mắt xem thường một cái.

Cậu đối với cái tên này thật hết chỗ nói rồi.

Trương Thấm nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là nhắm hai mắt lại. Có điều không bao lâu sau, cậu ta lại dùng hết khi lực toàn thân, lăn xuống khỏi giường….

“A……” Một tiếng thét kinh hãi phát ra từ trong miệng người nào đó. Bành Vũ Cường còn đang mơ mơ màng màng trên ghế cũng theo đó mà bừng tỉnh.

“Sao, làm sao vậy?” Cậu lau lau nước miếng nơi khóe miệng, có chút mơ hồ mở miệng  dò hỏi.

“Ư… Đau….đau quá…” Một tiếng rên rất nhỏ mang theo chút khàn khàn từ bên kia giường truyền tới.

Bành Vũ Cường liền giống như bị điện giât, cả người lập tức thanh tỉnh lại. Cậu nhất thời há hốc miệng, bất quá rất  nhanh liền ngậm lại. Xong rồi, cái đồ ngốc nhà cậu, làm sao mà lại ngủ như chết thế chứ, cậu mới nãy giống như đem chuyện Trương Thấm sinh bệnh trong nhà tắm quên không còn một mảnh. Làm sao mới được bây giờ, mới rồi giống như nghe thấy cậu ta còn kêu đau kìa. Mong là người không có việc gì đi, đừng thực sự gây ra án mạng.

Bành Vũ Cường âm thầm suy nghĩ trong lòng, người cũng đã ngó đầu nhìn qua chỗ Trương Thấm.

‘Tên ngu ngốc này’ Trương Thấm ở trong lòng thầm mắng. Không được, không thể để cậu ta cứ đứng bất động vậy được. Trương Thấm trong lòng suy nghĩ, người cũng liền không động đậy, tiếp tục rên nhẹ.

“Đau…” Cậu một bên kêu đau, một bên lại khẽ vặn vẹo thân mình.

Bành Vũ Cường nhíu mày, tuy rằng nhìn không rõ lắm, nhưng phòng này chỉ có hai người bọn họ là người sống, nếu như không làm gì, thật sự cũng không tốt cho lắm. Hơn nữa, người cũng là Bành Vũ Cường cậu mang đến.

Chỉ do dự một chút, Bành Vũ Cường cũng không lo lắng nhiều nữa trực tiếp đi qua.

“Trương Thấm, cậu không sao chứ?” Cậu khẽ nắm bả vai Trương Thấm, có chút lo lắng mở miệng dò hỏi.

“Đau…Cậu… Cậu là…” Trương Thấm vô lực rên rỉ. (=_=)

“Đau lắm hả? Tôi là Bành Vũ Cường, cậu còn chịu được không?” Bành Vũ Cường vội vàng hỏi. “Nếu không chịu được, bây giờ tôi liền ôm cậu đi bệnh viện.”

Trương Thấm trong lòng vừa động, hai mắt như thoáng lóe lên một thứ gì đó.

“Không… Không cần….” Bệnh viện cũng không phải là một nơi tốt, còn không bằng nơi này đâu.

“Thật sao? Cậu khó chịu như vậy, tôi thấy vẫn là đến bệnh viện đi.” Vạn nhất gây ra án mạng cũng không có tốt đâu, Bành Vũ Cường trong lòng thầm suy nghĩ.

Trương Thấm đột nhiên đưa tay nắm chặt lấy cánh tay Bành Vũ Cường.

“A…Cậu…” Bành Vũ Cường kêu một tiếng, nhưng nhìn thấy Trương Thấm đang đau đến nhíu chặt lông mày cũng liền không có hé răng, mặc cho Trương Thấm cứ như vậy nắm tay mình.

Sau một lúc lâu không thấy Trương Thấm thu tay về, Bành Vũ Cường đơn giản liền ngồi xuống bên giường, tiện cho Trương Thấm cầm tay mình. Cậu thật sự là hết chỗ nói rồi, như thế nào tên này so với phụ nữ còn khó hầu hạ hơn nhiều vậy trời. Cậu có điều nghĩ không ra, nhưng nếu đã dính vào việc này, cậu cũng đành trông nom cho tốt thôi.

Không phải sao?

…..

P/s 1: Hơn 2 tháng rùi nhỉ hì hì

P/s 2: Hôm trước tui mới mở folder Lí tính mà đã bỏ quên từ lâu lắm rùi mới thấy chương 2 truyện ý edit cũng gần xong nhưng mà còn mắc vài chỗ tui không hiểu lắm nên không biết edit thế nào, bạn nào biết mà rảnh rảnh có thể giúp tui với TT^TT

2 thoughts on “Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 38

  1. Sau bao ngày chờ đợi cuối cũng có chap mới . Cơ mà … đợi 2 3 tháng , cớ nào lại đọc chỉ trong 5phút a~ :< Hụ hụ thỉnh chủ nhà edit nhiều nhiều r đăng một thể đọc cho nóng a~

    • =))))) tui đang hóng truyện ở mấy nhà khác nên làm biếng edit lắm. Mà bài tập cũng nhiều nên đã lười lại càng lười hơn. Sr nhe

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s