Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 34

Chương 34: Đè cậu (2)

 

Trương Thấm buồn bực đặt mông ngồi xuống giường, Bành Vũ Cường  đáng giận, quả thật chính là một tên ngốc, không khí tốt biết bao, cơ hội tốt biết bao, thật sự là đáng tiếc…..

Nếu như cậu ta lại gần một chút nữa, có lẽ hai người bọn họ liền…….

Trăm triệu lần không nghĩ tới, trong lòng Trương Thấm vậy mà có loại suy nghĩ này, cũng may Bành Vũ Cường không biết, nếu như cậu ta mà biết, không biết phát điên cỡ nào đâu.

Trương Thấm quay đầu liếc nhìn phòng tắm một cái, trong mắt vẫn là tiếc nuối.

Tiếp theo tuyệt đối không để cho cậu ta trốn khỏi tay cậu!

Trương Thấm ở trong lòng âm thầm nghĩ.

Đến bây giờ, cậu cuối cùng cũng minh bạch tâm ý của mình, về phần bắt đầu thích từ khi nào, Trương Thấm cũng không biết. Có điều, cậu chắc chắn có thể khẳng định là, Bành Vũ Cường không có thích cậu.

Điều này làm cho Trương Thấm buồn bực không thôi. Có điều, trong lòng cậu cũng âm thầm cho rằng, nếu cậu ta thật sự ghét mình, mấy ngày nay cũng sẽ không biểu hiện quan tâm như thế. Chăm sóc cậu lúc sau rượu, ra mặt giúp cậu đuổi Vương Thiên Khải, mà ngay cả thời điểm hẹn hò cũng lôi kéo cậu đi cùng, theo như mấy cái dấu hiệu rõ rành rành này thì cậu ta đối với mình cũng có nghĩ đến chút chút, không phải sao?

Trương Thấm cứ thế mà suy nghĩ.

Còn Bành Vũ Cường trong phòng tắm thì đã kín đáo thề sau này nhất định phải rời xa Trương Thấm, đám da gà da vịt vừa mới nổi lên còn chưa có lui xuống đâu.

Cậu dùng sữa tắm dùng sức chà xát thân thể, cũng không phải bởi vì cậu chán ghét Trương Thấm, mà là cậu vẫn cảm thấy, đụng chạm vào người con trai, cả người tựa hồ có điểm không được tự nhiên.

Bản thân tuy rằng không phải đồng tính luyến ái, nhưng ở thời đại công nghệ, thông tin phát triển này, cậu dù thế nào cũng có hiểu biết một chút.

Nghe nói đồng tình luyến ái đều là đi cửa sau.

Cửa sau…..

Bành Vũ Cường thật ra cũng rất muốn thử xem, có điều cái gọi là thử của cậu tất nhiên cũng là trên người bạn gái, đương nhiên đến bây giờ, cậu cũng chỉ có tặc tâm không có tặc đảm (dám nghĩ không dám làm), vẫn còn chưa có nếm thử qua đâu.

Đáng giận, vừa mới rồi đúng là bị Trương Thấm dọa sợ.

Bành Vũ Cường vừa nghĩ tới Trương Thấm, lại nhịn không được rùng mình một cái.

Cậu vẩy vẩy tóc, ra lệnh cho mình không được nghĩ mấy cái linh tinh đó nữa, dù sao, cái từ đồng tính luyến ái này, cả đời cũng sẽ chẳng liên quan đến mình.

Tiếp đó, cậu liền toàn tâm toàn ý tắm rửa, không có suy nghĩ lung tung cái gì nữa. Một lát sau, Bành Vũ Cường từ trong phòng tắm bước ra.

Cậu nhìn lướt qua Trương Thấm trên giường, thấy cậu ta đã trùm kín chăn ngủ, liền không nói thêm gì nữa, cũng tùy tiện trèo lên giường mình.

Trương Thấm khẽ hé chăn ra một khe nhỏ, lặng lẽ nhìn hành động của Bành Vũ Cường. Thấy cậu ta không nói một câu đi về giường mình, trong lòng không khỏi có chút bực bội.

Tên này, sẽ không thể nói một tiếng cảm ơn sao?

Bành Vũ Cường nằm trên giường liền đắp kín chăn, ngủ. Từ đầu tới cuối, Trương Thấm đều không đợi được cái cậu muốn.

Trương Thấm có chút buồn bực, trong lòng nói thầm một câu, liền lặng yên không tiếng động đem chăn đá xuống dưới ngực.

Mặc dù ban đêm có chút lạnh, cậu lại vẫn không có đem chăn đắp lại trên người mình.

………….

12 thoughts on “Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 34

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s