Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 32

Chương 32: Say rượu… (2)

 

Mắt thấy Bành Vũ Cường vào phòng tắm, tim Trương Thấm đập thình thịch thình thịch như trống trận.

Cái, cái này thật sự là rất kì quái! Tim của cậu sao có thể đập thành như vậy, cái này hoàn toàn không phải phong cách của cậu. Cậu cũng chỉ là thấy tên kia gần như trần truồng mà thôi….

Cậu kinh ngạc nhìn phòng tắm, cố điều chỉnh khuôn mặt đã biến thành đỏ bừng của mình. Ước chừng nhìn đến hơn một phút, Trương Thấm rốt cục cũng có thể đem ánh mắt rời đi nơi khác.

Không đúng, cái này quá kinh khủng, cậu làm sao có thể nhanh như vậy đã rơi vào tay giặc, nếu muốn cũng phải là Bành Vũ Cường thổ lộ với cậu trước, giống như trước kia….

Trương Thấm như bị điện giật, trong đầu đột nhiên hiện lên khuôn mặt một người đàn ông. Chính là người cậu mới gặp mặt không lâu, Vương Thiên Khải.

Trương Thấm ánh mắt lạnh lùng, lập tức sắc mặt cũng trở nên khó nhìn. Xúc động mới vừa rồi cũng bị Vương Thiên Khải dần dần áp chế xuống.

Đáng giận, từ khi nào thì mình vậy mà lại sinh ra cảm giác như vậy với cái tên kia! Cậu ra rõ ràng là chán ghét cậu, làm sao có thể……

Trương Thấm buồn bực một lần nữa ngồi trở lại giường. Cậu trái lo phải nghĩ, lại làm thế nào cũng không nghĩ ra được hết thảy đến tột cùng là phát sinh như thế nào.

Aaaa, đáng ghét, cậu làm sao có thể thích cái tên Bành Vũ Cường kia chứ?

Trương Thấm rất là buồn bực, lại mãi vẫn không thể cẩn thận suy nghĩ tại sao bản thân lại thích Bành Vũ Cường. Thích chính là thích. Thích một người trống ngực mới đập dồn dập, mới càng không ngừng nhớ tới cậu ta, mới….

“Binh…” một tiếng vang nặng nề từ phòng tắm truyền ra.

Trương Thấm chần chừ một chút liền từ trên giường đứng lên, người vội vàng vọt đến phòng tắm.

“Này, Bành Vũ Cường cậu không sao chứ?” Cậu dùng sức đem cửa phòng đẩy ra.

Một cột nước không chút khách khí liền xối lên cậu. Trương Thấm cứ vậy bị ướt từ đầu đến chân.  Mà cái người khởi xướng đúng là Bành Vũ Cường bị té ngã đang nằm trên sàn.

Bành Vũ Cường ngã trên sàn nhưng lại cười rất vui vẻ.

“Ha ha, sao cậu lại tới đây. Rất trơn, tôi bị ngã, đem vòi sen cũng rớt, vừa mới cần lên cậu vừa vặn liền xông vào.” Ngụ ý chính là đang  nói, cũng không phải tại cậu ta muốn phun lên cậu.

Trương Thấm không nói gì, chỉ lẳng lặng nhìn Bành Vũ Cường trên sàn nhà tắm.

Thật sự rất kì cục, mình thế mà một chút cũng không tức giận. Ngược lại thực nguyện ý cùng cậu ta mặt đối mặt.

Tiêu rồi, thực sự tiêu rồi, mình chỉ sợ đã thực sự thích cái tên trước mắt này rồi.

Trương Thấm ở trong lòng âm thầm suy tư, mà Bành Vũ Cường đối diện, cũng tập tễnh muốn đứng lên theo.

Trần trùng trục chính là từ để miêu tả Bành Vũ Cường lúc này. Giờ khắc này cậu  chính là đang trần truồng đối mặt với một người con trai có khả năng đã thích mình. Chỉ sợ cậu có nằm mơ cũng không có nghĩ đến, thân thể không gì che đậy của bản thân cứ như vậy công khai bị người ta thưởng thức.

Bành Vũ Cường đứng dậy có chút khó khăn. Trương Thấm ở một bên thấy thế, cũng chỉ thở dài một hơi, nghiêm cái mặt đỏ tưng bừng đi đến bên cậu ta.

Bàn tay vừa  cùng với da thịt ấm áp, ướt nước, Trương Thấm cả người liền như bị điện giật, người cũng trượt theo Bành Vũ Cường, hai người liền thuận thế ngã xuống sàn.

Đáng thương cho Trương Thấm lần này bị biến thành cái đệm thịt của Bành Vũ Cường.

…….

Dạ vâng, chương sau có tên là “Đè cậu”

5 thoughts on “Lao vào lòng anh đẹp trai – Chương 32

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s