Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 20

Chương 20: Đóng giả bạn trai (3)

 

Đột nhiên nghe được Trương Thấm yêu cầu mình giúp, Bành Vũ Cường trong lòng quay cuồng một trận.

Trương Thấm yêu cầu cậu giúp, quả thật là trời giáng hồng thủy, cái tên này cũng có thể nhờ mình giúp, thật sự là không thể tưởng tượng được.

Bành Vũ Cường nhìn Trương Thấm, mở miệng hỏi: “Cậu muốn tôi giúp cái gì?”

Thấy dáng vẻ Trương Thấm ấp a ấp úng nhịn không được nhíu mày.

“Chuyện gì, cậu nói đi, chỉ cần tôi có thể giúp được, chắc chắn tôi sẽ giúp!” Bành Vũ Cường lên tiếng hỏi, chuyện gì mà không thể nói thẳng được, cứ ngập ngà ngập ngừng, bộ không phải đàn ông chắc.

Trương Thấm khẽ cau mày, lại trầm ngâm một lúc, mãi đến khi thấy trên mặt Bành Vũ Cường lộ ra một chút bất mãn, cậu lúc này mới nhịn không được mở miệng nói: “Ừm, kia….. Hay là quên đi, loại sự tình này không thể làm phiền cậu.’ Trương Thấm nghĩ lại, vẫn là lắc lắc đầu.

Bành Vũ Cường khó hiểu, nhờ giúp đỡ là cậu ta, bây giờ không cần giúp đỡ cũng là cậu ta, cậu chơi tôi đấy à!

Lúc này đã có chút bực mình quét qua mắt cậu. “Chuyện gì,  nói được một nửa, cậu rốt cuộc muốn thế nào?” Bành Vũ Cường có chút nén giận hỏi.

Trương Thấm nghe ra sự bực bội trong lời nói của cậu ta, nhưng mà cậu cũng không có nói gì nữa, chả lẽ cậu có thể mở miệng nói, cậu làm bạn trai tôi đi sao? Tuy rằng đây chẳng qua chỉ là giả, cậu chỉ là muốn tìm một người cùng cậu giải quyết cho xong chuyện này, nhưng dù sao cũng chẳng phải chuyện vinh quang gì.

Hay là thôi đi, không nên tìm người này giúp đỡ.

Trương Thấm hạ quyết tâm không tìm Bành Vũ Cường giúp đỡ, dù sao loại việc này thật sự rất khó mở miệng.

“Xin lỗi, tôi nghĩ chính tôi tự giải quyết thì hơn.” Trương Thấm chậm rãi nói.

Nghe cậu ta nói vậy, Bành Vũ Cường tất nhiên không có khả năng đuổi theo sau mông người ta nói, để tôi giúp cậu, cứ từ từ mà nói.

“Vậy được, tôi đi trước!”  Bành Vũ Cường không hề do dự nói ra, chính cậu cũng không phải là không có việc gì làm. Còn phải đi làm tạm chứng minh thư, sau đó đi làm lại giấy tờ của mình.

Nói xong, Bành Vũ Cường không để ý Trương Thấm nữa, cứ thế rời khỏi kí túc xá.

Trương Thấm nhìn bóng lưng cậu ta rời đi, trên mặt hiện lên chút cứng đờ. Có điều, thật ra cậu cũng không có hối hận việc mình không nói. Đường đột nói cậu hãy làm bạn trai tôi, đóng giả cũng được, như vậy không đem người ta dọa chạy mới lạ.

Aiz quên đi, vẫn là đi một bước tính một bước.

Qua một hồi, điện thoại di động của Trương Thấm đột nhiên vang lên. Cậu nhớn nhác chuẩn bị tắt điện thoại, nhưng lại nghĩ lại, cuối cùng vẫn tiếp điện thoại.

“Alo, anh rốt cuộc muốn làm cái gì? Tôi nhớ không lầm, anh dường như đã kết hôn, đúng không nhỉ?” Trương Thấm lạnh giọng chất vấn.

Ở phía bên kia liền truyền đến một giọng nam ôn nhu: “Thấm, anh là bất đắc dĩ, anh bây giờ đã đến trường em, em có thể  gặp anh một lần được không? Anh ở ngay dưới lầu của em, anh….”

Trương Thấm sắc mặt hơi thay đổi, cả người ngẩn ra một chút, có điều rất nhanh liền hồi thần, lúc này mới mắng to: “Thiên Khải, anh là thằng khốn nạn, anh muốn chờ thì cứ chờ đi, Trương Thấm tôi có chết cũng không gặp anh!”

Nói xong liền hung hăng cúp điện thoại!

……

1 thought on “Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 20

  1. Tem :3 húy húy :)) chờ chương tiếp ngar, một chương có tí tẹo, đọc chưa đã j hết T^T

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s