Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 8

Chương 8: Đùa giỡn (3)

♥♥♥

Bành Vũ Cường chán ghét quét mắt nhìn Trương Thấm một cái, tên chết tiệt này thật quá đáng, thế mà lại ói đầy ra người cậu.

Tức giận đem Trương Thấm đặt lên giường, Bành Vũ Cường bất đắc dĩ phải đi thu dọn tàn cục.

Thật sự là không còn gì để nói nữa a, cậu không nên có cái lòng tốt thối nát này, giờ thì hay rồi, lòng tốt đúng là giúp thêm phiền, làm cho mình rước lấy cả người đầy mùi chua loét.

Sau khi đem quần áo trên người cởi sạch với tốc độ nhanh nhất, Bành Vũ Cường cuối cùng cũng thấy thư thái một chút.

Cậu lập tức chạy vào phòng tắm, ở trong đó lục lọi. Tìm được một cái khăn lông trắng, lại rót một cốc nước ấm, Bành Vũ Cường lúc này mới không tình nguyện đi đến bên cạnh Trương Thấm.

Bành Vũ Cường còn chưa đi qua đã nhìn thấy Trương Thấm lại không biết từ khi nào thì lăn xuống đất. Cái tên kia thế nhưng  còn đang khoa trương xé rách quần áo của mình.

“Khốn kiếp, nóng…… Tôi nóng…..”Trương Thấm trong lúc u mê kêu lên, cậu ta một mặt kêu, một mặt kéo quần áo, từ đầu quần áo cũng không phải mặc cẩn thận, giờ đã bị kéo xuống hơn phân nửa. Lộ ra da thịt đỏ ửng mềm mịn.

Bành Vũ Cường nhìn lướt qua, trong lòng thầm mắng một câu “Đồ lẳng lơ!”

Người này là thật say đi, nếu không cậu ta nào có như vậy.

Có điều, nếu tên này là phụ nữ, thật sự sẽ là một đại mỹ nữ. Ít nhất chính mình chỉ sợ không cách nào kháng cự khuôn mặt này. Chẳng qua, rất nhanh, Bành Vũ Cường liền gạt bỏ cái ý nghĩ này.

Bởi vì Trương Thấm đập mãi không chết kia thế nhưng lộ ra bộ ngực dẹp lép của cậu ta!

Thật đúng là sát phong cảnh á!

Bành Vũ Cường trong lòng run lên, cả người cũng không ngừng liều mạng lắc đầu. “Shit, nghĩ nhiều như vậy làm cái gì, vẫn là nhanh nhanh chóng chóng thu dọn cho cái tên này rồi nói sau.”

Thấy trên quần áo Trương Thấm cũng dính vào chất bẩn, cậu cũng lập tức không chút khách khí lôi quần áo của hắn quăng xuống.

“Tôi thua, da mềm như vậy!” Bành Vũ Cường sợ hãi than, cái này không nhìn không biết, vừa thấy thật đúng là giật mình. Tên con trai này da thịt cũng quá là tinh tế non mềm!

“Vô liêm sỉ……cô….cô….vậy mà muốn kết hôn[1]!” Trương Thấm như một con gấu, đột nhiên dùng hai tay đem cổ Bành Vũ Cường kéo xuống ôm chặt lấy.

Bành Vũ Cường một hồi giật mình, không chút đề phòng, thế nên vừa vặn bị cậu ta ôm lấy.

“Này, nhân yêu chết tiệt kia mày điên rồi hả? Mày ôm tao làm gì!” Bành Vũ Cường bị dọa, người liền không chút do dự một tay đem Trương Thấm bám trên người mình túm xuống.

Nhưng là Trương Thấm kia lại giống như da trâu, gắt gao dán vòa người cậu không buông.

“Trương Thấm, đồ nhân yêu chết tiệt, mày có bệnh hả, ôm tao làm cái gì!” Bành Vũ Cường sắc mặt âm trầm gầm gừ, cậu thực là tức giận muốn điên rồi, nhưng mà vì mặt mũi, cậu vẫn nhịn xuống không phát ra tiếng quá lớn. Có điều đưa tay dùng sức đẩy, đem Trương Thấm tàn nhẫn đẩy ngã xuống giường

“Này tên điên, ai bỏ cậu thì đi mà tìm người đấy, đừng có mà lôi tôi ra trút giận.” Bành Vũ Cường tức giận buồn bực mở miệng nói.

Cậu thật sự hối hận đã đứng trên tên kia. Để cho hắn ăn đậu hũ một cách trắng trợn!

Bành Vũ Cường càng nghĩ càng tức giận, đem Trương Thấm quăng trên giường, sau khi đem chăn phủ trên người cậu ta liền vọt sang một bên.

Nếu lại đứng gần nữa, thằng này nổi điên lên, vạn nhất cùng chính mình cái kia…, vậy cậu không phải thiệt thòi lớn sao?

Nhưng là sau khi cậu tránh ra, Trương Thấm lại kêu còn lợi hại hơn. Thiếu chút nữa làm cho Bành Vũ Cường nhảy dựng lên.

Hơn nữa, kêu thì kêu đi, làm gì mà kêu như kêu xuân vậy.

Bành Vũ Cường sắc mặt khó coi đến cực điểm, tên nhân yêu Trương Thấm chết tiệt, thật muốn đem người khác tra tấn đến chết. Vạn nhất bị người ta nghe thấy, còn tưởng cậu và cậu ta làm gì thì sao.

“Không……Không cần……ah…” Trương Thấm mơ mơ màng màng kêu, mà Bành Vũ Cường ở một bên cơ hồ đã sắp phát cuồng.

“Ah…. Đồ nhân yêu cậu muốn giết tôi sao…”

Một lát sau, Bành Vũ Cường ngoan ngoãn bưng nước tiến đến bên giường Trương Thấm.

Thật sự là một đôi oan gia mà.

[1] Chỗ này QT là “Ngươi…ngươi thế nhưng muốn kết hôn” bạn Trương Thấm là gay cơ mà Bành Vũ Cường (chắc)không biết nên nghe vào tai thì thành “cô” (tớ đoán vậy ^-^ ).

18 thoughts on “Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 8

   • uk. t ko thích thụ cúc ko khiế lắm. nhưng cx ko phải ko đọc dk. nếu là trc khi quen công thì ok thôi, ai bảo a đến sau :3

   • ừ, nói thật thì bây giờ phụ nữ giữ trinh tiết đến lúc kết hôn còn ít nữa là đàn ông, mà yêu nhau thì sẽ có dục vọng thôi, chỉ cần từ sau khi yêu người ta thì chung thủy là được.
    đam mỹ tớ đã đọc mà thụ sạch hình như chỉ có thể loại thanh mai trúc mã và cái truyện bất phối đích luyến nhân thì phải :v

   • :3 thụ cúc khiết nếu ko là tiểu bạch thụ thì cx làm công trc khi gặp tk công của đời nó :3 t thích thể loại cường cường nên đọc thụ cúc khiết cx nhiều. dưa ko khiết chàn chạt luôn :v

   • ồ hóa ra cậu phân riêng biệt như thế á, tớ thì chỉ cần quan hệ trước vs người khác thôi, không phân dưa cúc :v tớ cũng thích cường cường :3 ghét truyện kiểu thụ mỹ nhược dã man

   • t ghét nhất kiểu thụ vạn nhân mê, đi đâu cx có ng theo. kiểu mấy đam đấy sủng thụ kinh khủng ý :3 t thì lại sủng công :v t thích phúc hắc cường công vs cường thụ. thụ cx phúc hắc nữa càng tốt :3

   • trời ơi, ôm cô cái nào, cùng sở thích ‎(づ ̄ ³ ̄)づ~♥ đi đâu cũng thấy sủng thụ, chả có mấy người sủng công cảm thấy bơ vơ kinh khủng T^T phúc hắc cường công vs cường thụ là thích nhất, còn phúc hắc thụ ít lắm thì phải

   • >:< hiếm lắm ms thấy 1 ng cùng đảng sủng công a~ uk. phúc hắc thụ ko gặp mấy. nhưng ko sao, em cường là ok r :v đọc cường cường ms có cảm giác 2 tk đàn ông chứ :3 t ko thích thụ nhược quá, cảm giác như đọc ngôn tình ý, chỉ đổi giới tính của đứa nằm dưới thôi.

   • chuẩn chuẩn chuẩn (*≧m≦*) nhược thụ không nói, đáng sợ nhất là thể loại sản nhũ cơ (╬ ̄皿 ̄)凸

   • t thì không quá ghét song tính, chả biết cô thế nào chứ t thích hỗ công lắm lắm ấy, tại thích thể loại cường cường mà, nên thấy hỗ công cũng là điều hiển nhiên á

   • *tung bông* há há lại đồng minh :v cường cường nên hỗ công hết sức bt luôn á. nên là tôi thích nhất đam của Hỏa Ly. đọc thỏa mãn cực luôn >:<

   • Hỏa Ly hình như mới đọc có Nhất túy hứa phong lưu hay sao ấy, không nhớ rõ luôn

   • Cậu đọc truyện Quải chưa, hỗ công ấy, buồn cười lắm, mà cũng dễ thương nữa, thụ tàn tật nhưng mà cường

   • chưa. ms nghe tên luôn :3 lát tôi tìm đọc :3 tôi vẫn đang bấn Tiêu Thần trong Khuynh thần lạc cửu tiêu cô ạ. yêu dã man

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s