Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 7

Chương 7: Đùa giỡn (2)

♦♦♦

Bành Vũ Cường có chút hoang mang nằm trên giường, cậu vừa mới nhìn xuống đồng hồ trên tay, cũng đã 11 rưỡi, thằng nhóc Trương Thấm này thế mà còn chưa có trở về phòng.

Lúc đầu cậu còn nổi giận đùng đùng chuẩn bị tìm cậu ta cẩn thận tính sổ, nhưng là theo thời gian trôi qua ý nghĩ muốn tính sổ này cũng chả còn bao nhiêu, ngược lại lòng hiếu kì càng ngày càng mãnh liệt.Sắp đến 12 giờ, vẫn chưa trở lại, cái tên này chẳng lẽ là cùng con gái lêu lổng sao?

Đàn ông như cậu ta, có ai sẽ thích a!

Nghĩ đến đây, Bành Vũ Cường toàn thân  còn nhịn không được mà rùng mình một cái. Loại chuyện này, vẫn là ít nghĩ đến có vẻ tốt hơn.

Đợi thêm một chút vẫn không thấy, Bành Vũ Cường cũng dần dần rơi vào giấc mộng.

Có điều, cũng không biết là lúc nào, tiếng cửa mở “kẽo kẹt” một cái, vẫn làm cậu bừng tỉnh.

Mơ mơ màng màng từ trên giường ngồi dậy, Bành Vũ Cường liền nhìn thấy một bóng hình gầy yếu, nghiêng nghiêng ngả ngả hướng phòng trong đi vào. Cửa phòng bị cậu ta đánh “sầm” một cái thật mạnh.

Một tiếng này chỉ sợ đã kinh động không ít người. Cũng may là kí túc xá nam, trở về trễ một chút, chú bảo vệ cũng sẽ không nói cái gì, cũng không phải con gái, căn bản không cần lo lắng còn màng hay không màng!

Nhưng là Bành Vũ Cường trong lòng đột nhiên nảy lên một cái ý niệm. Trương Thấm kia lớn lên giống nhân yêu như vậy, nhỡ đâu vạn nhất bị người ta lầm tưởng thành con gái làm cái kia…cái kia…

Vì thế Bành Vũ Cường ở trên giường hết nằm xuống lại ngồi dậy. Ánh mắt như diều hâu nhìn chằm chằm cánh cửa mà Trương Thấm vừa mới đi vào.

“Ơ, như thế nào lại có mùi rượu.” Bành Vũ Cường buồn bực nói.

Có điều rất nhanh cậu liền phản ứng, mùi rượu này không phải là từ trên người tên kia phát ra sao?

Tiểu tử Trương Thấm này cũng uống rượu?

Bành Vũ Cường rất hoài nghi, có điều, nhìn Trương Thấm chân nam đá chân xiêu, lại còn cả phòng nồng nặc mùi rượu, Bành Vũ Cường có thể xác định, thằng nhóc này uống không ít!

Uống nhiều như vậy thế mà còn có thể còn sống trở về, thật không phải chuyện dễ dàng gì.

Không nói đến Trương Thấm như vậy, chỉ sợ mặc kệ là nam hay nữ, kẻ có sắc tâm nhìn thấy cậu ta như như thế này, sợ là cũng không dễ dàng buông tha. Hừ, làm sao không bị người ta tóm lấy làm tiểu tình nhân hoặc độc chiếm chẳng hạn, cũng không bạc đãi cái khuôn mặt này của cậu ta.

“Phanh……” lại một âm thanh nữa vang lên, Trương Thấm cũng không chút khách khí va phải cái cột giường kí túc xá.

Bành Vũ Cường nhìn xem quả thật có chút nóng vội, kể cả không phải cậu đụng, Bành Vũ Cường vẫn là nhịn không được nhíu mày, nhìn đã cảm thấy đau, chứ không nói đến trực tiếp đụng vào.

Mà cái tên Trương Thấm kia, đã cong vẹo ngã trên mặt đất.

Bành Vũ Cường tức giận quét mắt nhìn hắn một cái, người lại không hề động đậy một chút. Trương Thấm nằm trên đất phát ra vài tiếng nhỏ sau đó thì một thanh âm  cũng không có.

Bành Vũ Cường nhíu mày. Mấy phút sau, rốt cuộc nhịn không được thò cổ ra ngoài xem. Tên nhân yêu chết tiệt,  uống nhiều như vậy còn trở về được, cũng không làm xấu mặt a!

Bành Vũ Cường hùng hùng hổ hổ nhày xuống giường, đi thẳng đến chỗ Trương Thấm. Cách Trương Thấm càng gần, mùi rượu càng nồng đậm.

Bản thân Bành Vũ Cường cũng uống rượu, thật cũng không có gì phiền muộn, có điều, lại nhịn không được nhíu mày.

“Cậu đúng là cái đồ ngu ngốc, uống không được còn uống nhiều như vậy!” Một tay cậu dùng chút lực đã đem Trương Thấm bế lên.

Cái tên này thật nhẹ! Bành Vũ Cường thầm thì.

“Á…… Cậu, cậu không phải lại muốn ói chứ hả!” Vừa mới đem Trương Thấm ôm lên, Bành Vũ Cường liền phát hiện không thích hợp, tên này hình như lại muốn ói, trời ạ, cậu cũng quá không may mắn chứ.

“Này…… Cậu đợi một chút… Đợi chút….”

“Ọe….”

Xong đời, nhân yêu chết tiệt này ói đầy ra người cậu a!!!!!!!! T^T

…….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s