Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 6

Chương 6: Đùa giỡn (1)

images

“Ha ha, Vũ Cường cậu đỏ mặt!” Hầu Tử phá lên cười khoa trương. Bàn Tử ở bên cạnh cậu ta cũng không có lương tâm, ha hả cười theo.

Bành Vũ Cường sắc mặt đã sớm như màu gan heo, mấy thằng đểu này! “Mấy cậu ngậm miệng! Còn cười nữa tôi tức thật đó!” Bành Vũ Cường tức giận nói.

Mọi người vừa nghe xong, lại là một trận cười vang, sau đó thấy ánh mắt phẫn nộ của Bành Vũ Cường, cuối cùng ngậm miệng lại.

“Mấy thằng khốn các cậu, hôm nay không mời!” Bành Vũ Cường tức giận nói. “Nói cho mấy cậu biết, về sau còn nói hươu nói vượn, tôi liền cùng đám bạn xấu các cậu tuyệt giao!”

Mọi người vừa nghe, tất cả đều sắc mặt đại biến nói: “Vũ Cường, đây là cậu không đúng á, mấy anh em chính là hay nói giỡn, cậu như thế nào tưởng thật. Đây sắp xếp cho cậu mời, cậu phải mời a!” Bàn Tử mạnh mẽ lắc đầu, bộ dáng thật giống như phải mời khách cùng với cắt thịt cậu ta giống nhau.

Bành Vũ Cường sắc mặt vẫn tồi tệ vô cùng. Trong lòng cậu thầm mắng đám bạn xấu, làm sao luôn thích ghép cậu cùng cái tên Trương Thấm kia lại một chỗ, thật sự là rất khó chịu.

“Mấy cậu về sau ít đem cậu ta cùng tôi kéo vào một chỗ đi, biết chưa hả?’ Bành Vũ Cường tức giận nói.

Mấy người kia làm bộ bọn tớ hiểu mà càng làm Bành Vũ Cường bực bội.

“Vũ Cường, cậu có biết tổ hợp cậu cùng Trương Thấm, nữ sinh trong trường gọi các cậu là gì hay không?” Hầu Tử thần thần bí bí mở miệng nói.

Hai người bên cạnh bộ dáng hóng chuyện nghểnh cổ cẩn thận nghe.

“Gọi là gì?  Nói mau, gọi là gì?” Bàn Tử tò mò hỏi.

Bành Vũ Cường cũng đã tức giận đến mức thất khiếu đều bốc khói. (Thất khiếu: 2 tai, 2 mắt, 2 lỗ mũi, miệng)

“Hầu Tử cậu im miệng cho tôi! Tôi xem tiểu tử cậu là ở trong này kiếm chuyện hả!” Bành Vũ Cường vỗ bàn cả giận nói. Mấy người bởi vì cậu đập bàn mà nhất thời tĩnh lặng không tiếng động, ai cũng đều nhìn ra, Vũ Cường lúc này thật sự tức giận.

“Vũ Cường, tôi, bọn tôi cũng không phải cố ý.” Hầu Tử xin lỗi nói.

“Được rồi, không nói  nữa, tôi cùng cậu ta là thủy hỏa bất dung, mấy người về sau ai mà lôi cái này ra nói, tôi liền cùng người đó tuyệt giao, biết chưa?” Bành Vũ Cường cả giận nói.

Ba người còn lại, tất cả liếc mắt nhìn nhau một cái, đều trầm mặc không nói gì.

Riêng Bàn Tử, lại chưa từ bỏ ý định hỏi một câu: “Này rốt cuộc người ta gọi bọn họ là cái gì hả?”

Bành Vũ Cường vừa nghe liền trừng lớn hai  mắt mắng: “Cậu muốn chết hả Bàn Tử!!!!!”

“Ha ha……” Mọi người cười ầm cả lên.

……

Bành Vũ Cường rầu rĩ về kí túc xá.

Cả một ngày hôm nay cậu đều chìm trong cơn ác mộng Trương Thấm. Giống như đi tới đâu cậu cũng không thể thoát khỏi hai chữ này.

Đáng ghét, làm sao có thể thành như vậy chứ!

Chính mình cùng lắm là có mấy lần đúng lúc cùng ra cùng vào thôi, liền dẫn tới một đám nữ sinh ở đó gào thét chói tai không thôi, còn nói cái gì mà hai người cực kì xứng đôi, Bành Vũ Cường cậu là một lòng muốn kết giao bạn gái, cậu mới không thèm sống trong bóng ma của tên nhân yêu chết tiệt Trương Thấm đâu.

Đáng ghét, đều do cái tên này, bằng không chính mình tuyệt không xui xẻo như vậy.

Vô cùng buồn bực về kí túc xá, Bành Vũ Cường tức giận đẩy cửa phòng ra.

Hơn một tháng, đủ có thể hiểu biết về thói quen của một người.

Cái tên Trương Thấm này thích yên lặng, thích sạch sẽ, cảm giác hầu hết mấy cái đàn ông thích thì tên này đều không có hứng thú, mà bản thân cậu ta rất bướng bỉnh, theo bản năng cuối cùng vẫn đem người này nghĩ theo hướng con gái, bất  quá nói lại, hắn quả thực vẫn là cái tên làm người ta chán ghét.

Có điều hôm nay Bành Vũ Cường đã nghĩ kĩ rồi, tối cảnh cáo cậu ta một phen, tối thiểu trong một năm này, để cho cuộc sống của hai bên đi vào quỹ đạo. Ít nhất cũng không được quấy rầy, yên bình qua năm sau nói sau.

Nhưng là hôm nay cậu trở về đã vô cùng trễ, nhưng kì quái là, cái thằng cha Trương Thấm kia thế nhưng so với cậu còn trễ hơn.

Trước kia cậu ta  rõ ràng đã sớm thay quần áo đi ngủ. Chẳng lẽ hôm nay mặt trời mọc đằng Tây sao?

……

╭(╯3╰)╮

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s