Lao vào lòng anh đẹp trai- Chương 3

Chương 3: Cùng nhân yêu ở chung (1)

101510clfunnyanimals-18

Bành Vũ Cường cởi quần áo ngồi ở trên giường nghỉ ngơi.

Mùa hè trời nóng, điều hòa trong phòng căn bản là không phát huy được hết công dụng, mùi mồ hôi không ngừng tỏa ra từ cơ thể Bành Vũ Cường, Bành Vũ Cường hiển nhiên không ý thức được điểm này, không biết từ chỗ nào lôi ra được quyển báo, ra sức quạt. (điều hòa+hôi nách -_-|||)

Mà anh chàng tuấn mỹ bên cạnh cậu thì đôi lông mày cau chặt, nhìn cậu với ánh mắt cứ như nhìn ôn thần.

Bành Vũ Cường đang cảm thấy kì quái, sao thằng nhóc này không nói lời nào, vừa mới ngẩng đầu lên liền nhìn thấy bộ dạng chán ghét đến cực điểm của cậu ta.

Bành Vũ Cường trong lòng tức giận, cái mũi hừ một tiếng, người cũng không chút khách khí… đứng lên. Cậu cao 1m85, so với cái tên đối diện chắc chắn cao lơn, uy mãnh hơn!

Cậu khinh thường quét mắt nhìn cậu ta một cái, tức giận nói: “Này, cậu không phải là đi nhầm kí túc xá đấy chứ. Nơi này cũng không phải kí túc xá nữ!” Ánh mắt cậu còn mang theo trêu đùa, ở trên người chàng trai dạo qua một vòng.

Mỹ nam nghe vậy, sắc mặt lập tức đỏ bừng, sau đó liền biến thành xanh tím! Bộ dáng kia làm cho Bành Vũ Cường suýt nữa không khống chế được cười phá lên.

“Cậu, cậu có ý gì? Cậu….”

“Tôi có ý gì? Cậu là nam hay là nữ, không có đi nhầm kí túc xá chứ?” Cậu tức giận la, ánh mắt như trước cà lơ phất phơ nhìn hắn. “Kí túc xá nữ ở cách vách, cậu đi nhầm tầng đấy!”

Mỹ nam bị chọc tức như vậy, lúc này liền cả giận nói: “Khốn kiếp, cậu nói ai là con gái!”

Cái tên trước mắt thật sự quá mức khó ưa, cậu ta sao có thể nói mình là con gái? Tên khốn, xem ra không phải thứ gì tốt! Đáng giận, bạn cùng phòng của hắn vậy mà là tên lưu manh!

Mắt thấy tên nhân yên chết tiệt trước mắt nổi giận đùng đùng, có vẻ như muốn đánh nhau, Bành Vũ Cường cũng không khách khí tiến lên trước từng bước,

“Làm sao? Với cái thân thể nhỏ con này mà cũng muốn cùng tôi đánh nhau sao?”

Đáng giận, thực sự là xui xẻo đến cực độ, nếu sớm biết trước bốn năm phải cùng với tên nàu, Bành Vũ Cường cậu tình nguyện ở phòng 250 kia chứ không ở phòng 251 này! Nếu không cũng không có bực mình như vậy.

“Quá hôi!” Mỹ nam vẫn bịt mũi hừ lạnh nói.

“Hôi? Cậu nói tôi hôi?” Bành Vũ Cường ngạc nhiên hỏi ngược lại.

“Cậu bao nhiêu ngày không tắm rửa?” Bẩn muốn chết!

“Này, tôi hôi chỗ đó!” Bành Vũ Cường vươn cánh tay ngửi ngửi, chỉ có mùi mồ hôi á, thằng nhóc thối đáng giận này. “Cậu không có bị làm sao chứ, đấy là mùi mồ hôi, là đàn ông đương nhiên có mùi này!”

“Thật hôi, cậu mau đi tắm rửa!” Mỹ nam bịt kín cái mũi, ngón tay chỉ về phía phòng tắm, trong mắt là chán ghét không che dấu được.

“Cậu….” Bành Vũ Cường bực mình, đồ nhân yêu chết tiệt này.

“Cậu sao còn chưa đi, người cậu thối như vậy, chúng ta không có cách nào nói tiếp được!” Mỹ nam bịt mũi nói.

Bành Vũ Cường tức a! Được, cậu bảo tôi đi, tôi đây liền không đi! Để xem cái mùi mồ hôi kia, có thể làm cho cậu hôi chết không?

Cũng không để ý hắn có nguyện ý hay không! Bành Vũ Cường trên mặt lộ ra một chút cười lạnh, người cũng không chút khách khí hướng về phía nhân yêu chết tiệt kia đi tới.

“Cậu… cậu … cậu muốn làm gì?” Mỹ nam nhìn Bành Vũ Cường chậm rãi nhích lại gần mình, trong lòng cũng nổi lên một chút hoảng sợ.

“Hắc hắc, cậu cứ nói đi?” Bành Vũ Cường cười tà nói.

“Khốn kiếp, cậu tránh ra cho tôi!” Tên nhân yêu kia la lớn, giống như Bành Vũ Cường cậu chính là một tên đại sắc lang.

“Hừ, tôi vì sao phải đi! Bản thân tôi muốn nhìn xem cậu có phải con gái cố ý giả dạng thành con trai, mang tai họa đến cho phòng ngủ nam sinh chúng tôi hay không!” Bành Vũ Cường mở miệng nói lời chính nghĩa, trên mặt cũng là vẻ mặt đứng đắn đến cực điểm, thật giống như cậu thật sự chính là vị sứ giả của chính nghĩa kia.

“Cậu……cậu tránh ra……” Mỹ nam luống cuống, hai tay gắt gao che chở bản thân.

Bành Vũ Cường quả thực sắp kìm không được mà cười phá lên, đùa thật quá vui đi

“Tôi mới không đi đâu! Vạn nhất cậu là đại mỹ nữ thì sao?” Bành Vũ Cường vịt chết còn cứng miệng nói.

“Cậu có đi hay không? Cậu……” Nhân yêu uy hiếp nói.

“Không đi, tôi chết cũng không đi!” Bành Vũ Cường cự tuyệt nói.

“Cậu…… Được, cậu không đi tôi đi! Cậu, cậu chờ đó cho tôi!” Mỹ nam sắc mặt âm u đến cực điểm, người cũng không kiềm chế được ngoan độc nói.

“Hừ, cậu yên tâm, tôi đây chờ cậu sao? Nếu buổi tối ngủ không được, cũng có thể tới tìm tôi nha!” Bành Vũ Cường không cam lòng yếu thế nói.

Mà mỹ nam đã sớm bị cậu làm cho tức giận đá cửa ra ngoài.

Sau đó, Bành Vũ Cường mới biết được, cái tên nhân yêu chết tiệt kia đúng là bạn cùng phòng trong bốn năm đại học sắp tới của cậu- Trương Thấm.

……..

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s